Một trong những nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm gia đình, và được chế biến thành nhiều món ngon đó là thịt lợn. Đây là thực phẩm chứa nhiều […]
Mẹo vặt làm bếp
Luộc mì khó hơn bạn tưởng, bí quyết nào để mì dai ngon từng sợi?
Mì là món ăn quen thuộc với bữa ăn của nhiều gia đình người Việt. Thay vì dùng cơm thì có thể sử dụng món mì để thay thế, chế […]
5 Bí quyết chọn thịt bò tươi sạch cho món ăn thêm ngon lành, dinh dưỡng
Thịt bò là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Trong thịt bò có chứa nhiều protein, chất sắt, kẽm, magie, B6, B12,… vô cùng có lợi […]
Liệu dạ dày lợn có hoàn toàn sạch chỉ với giấm và muối?
Thịt lợn là nguyên liệu khá quen thuộc trong nhà bếp chúng ta, có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon từ các bộ phận khác nhau. Bên […]
Để nước hầm xương trong vắt, thơm phức cần bí quyết gì?
Dùng xương ninh để ra nước hầm ngọt dịu là cách nấu ăn thông thường hay được các bà nội trợ áp dụng. Nước hầm xương không chỉ giúp món […]
Đầu bếp mách bạn 4 bước khử sạch mùi tanh hôi từ tim lợn
Tim lợn là món ăn khoái khẩu với nhiều gia đình, mọi người có thể lựa chọn nhiều cách chế biến khác nhau để cho ra những món ăn thơm […]
Mẹo nấu nồi thịt kho màu nâu óng đậm chất thơm ngon
Trong các bữa cơm gia đình Việt Nam, thịt kho được xem là món ăn thuần túy, đậm chất quê hương. Những ngày trời trở lạnh, quây quần bên mâm […]
Mẹo pha nước chấm ngon tuyệt cú mèo
Mỗi loại thực phẩm hợp nhất với một loại nước chấm để có thể giữ được những hương vị cơ bản của nó. Đồng thời nâng cao khẩu vị của […]